4E’s for Endupak

บริษัทเอ็นดูแพ้ค จะเรียกตัวเองว่าเป็นอีกแบรนด์สินค้าหนึ่งก้ได้ ในเรื่องของถุงมุ้ง ถุงคลุม ถุงรองก้นกล่อง ถุงรองก้นพาเลท หรือชื่ออื่นตามแต่จะเรียก แต่อยู่ในกลุ่มของถุงพลาสติก หลายๆสื่อทางออนไลน์ที่เน้นเรื่องของการตลาดมักจะบอกว่า สิ่งนั้นไม่ควรมองข้าม สิ่งนี้ไม่ควรพลาด สิ่งโน้นหรืออีกหลายสิ่งที่เราต้องให้ความสนใจ ให้ดูถึงความสำเร็จที่เกิดขึ้น ทุกบริษัทที่เปิดตัวขึ้นมา คงไม่มีใครอยากพลาด เอ็ดดูแพ็คเองก็เช่นกัน

ในเรื่องของการทำการตลาดเราอาจจะไม่ไดมุ่นเน้นไปถึงเรื่องการกระจายสินค้าให้กว้างมากมายนัก แต่แน่นอน เราอยากเป็นที่รู้จัก ในกลุ่มลูกค้าของเราเอง เราจึงเริ่มต้นเปลี่ยนแปลง จาก 4P’s ไปสู่ 4E’s

Product –> Experience แน่นอนว่า สินค้าที่เราจำหน่าย มาระยะเวลาหลายปีย่อมทำให้เราเกิดประสบการณ์ และทำให้เราสามารถจำหน่ายสินค้าได้ตรงความต้องการของลูกค้า เราสามารถปรับเปลี่ยนรูปแบบ หรือ ออกแบบถุงให้เข้ากับงานได้

Price –> Exchange ราคาของสินค้าที่เราจำหน่ายอยู่นั้น ไม่ได้สูงกว่าท้องตลาด ค้าขายต้องมีกำไร แต่เราไม่เคยคิดจะเอากำไรเกินควร เราเน้นเพื่อความอยู่ได้ และช่วยเหลือคู่ค้าธุรกิจกัน ซึ่งนั่นคือการเปลี่ยนแปลงคุ้มเงิน เท้ากับ คุ้มค่า

Place –> Everywhere พยายามให้ลูกค้าได้เห็นความเป็นเอ็นดูแพ้คมากขึ้น เราไปยังสถานที่ต่างๆ อาจจะไม่ได้ทำการเปิดตัวสินค้า แต่เราเข้าถึง คู่ค้า และลูกค้า ในช่องทางต่างๆ ลูกค้าสามารถเข้าถึงเราได้ง่ายขึ้น หวังว่าเราจะอยู่ในทุกๆที่ ที่คุณมองหา ง่ายแค่ๆปลายนิ้วสัมผัส

Promotion –> Evangelism การจะขายสินค้าที่ยังไม่ตอบโจทย์กับการใช้งาน เป็นสิ่งที่ท้าทายเราเช่นกัน ทำยังไง เราถึงจะเป็นถุงพลาสติกถุงมุ้ง ถุงคลุม ถุงรองก้นกล่อง ถุงรองก้นพาเลท หรือแค่ถุงอะไรสักอย่างที่สามารถทำให้งานของลูกค้า แพ็คกิ้งด้วยความพึงพอใจ ตอบโจทย์ การทำงานในทั้งด้านอุตสาหกรรมที่ขยายตัวขึ้น รูปแบบของสินค้าที่เปลี่ยนไป เพราะเทคโลยีที่ทันสมัยมากขึ้น แต่ยังไง การใช้แพ็คกิ้ง เพื่อให้ส่งสินค้าอย่างปลอดภัย ก็ยังเป็นที่ต้องการอยุ่เราเชื่ออย่างนั้น

และเราคงจะยังพัฒนาต่อไป ขอเพียงแค่ ลูกค้า

สอบถามรายละเอียดคุณเจษฎา (เจษ)

HP:098-995-3600

LINE ID: endupak

Email: sales@endupak.com

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • Always Active

Save