ร่วมด้วยช่วยกัน(สู้โควิด)

ร่วมด้วยช่วยกัน
ENDUPAK_ร่วมด้วยช่วยกัน

บริษัทเอ็นดูแพ้ค (ENDUPAK) มอบถุงมุ้งคลุมพลาสติกรูปทรงสี่เหลี่ยม(ถุงมุ้ง) เพื่อใช้สำหรับคลุมอุปกรณ์ทางการแพทย์ระหว่างการตรวจรักษาผู้ป่วย COVID-19 เพื่อป้องกันการแพร่กระจายของเชื้อโรคและอำนวยความสะดวกให้กับเจ้าที่ทางการแพทย์ผู้ปฏิบัติงาน

ร่วมด้วยช่วยกัน
ร่วมด้วยช่วยกัน
Continue reading ร่วมด้วยช่วยกัน(สู้โควิด)

Sustainable Ecosystem

100% Recycle Material Pallet Cover/Liner Bags

สอบถามรายละเอียด
คุณเจษฎา (เจษ)
HP:098-995-3600
LINE ID: endupak

ท่ามกลางกระแสการลด ละ เลิกใช้ถุงพลาสติก แต่ก็ปฏิเสธไม่ได้ว่าในภาคอุตสาหกรรมยังมีความจำเป็นที่ต้องใช้ถุงพลาสติกอย่างหลีกเลี่ยงไม่ได้ ด้วยข้อดีในหลายๆด้านที่ยังหาวัสดุอื่นมาทดแทนไม่ได้ โดยเฉพาะในเรื่องของต้นทุนต่อหน่วย

Recycle-LDPE-Pallet-Cover-Bags

บริษัทเอ็นดูแพ้ค ขอเป็นส่วนหนึ่งในการรับผิดชอบต่อสังคมและสิ่งแวดล้อม ด้วยการนำพลาสติกกลับมาใช้ซ้ำ isเพื่อผลิตเป็นถุงมุ้ง ถุงคลุมพาเลทสินค้า คือแทนที่เราจะปล่อยให้ขยะพลาสติกตกค้างในสิ่งแวดล้อม รอการย่อยสลายหลายร้อยปี จะดีกว่าไหม ถ้าเราช่วยกันสนับสนุนการนำกลับมาใช้ซ้ำ หรือนำมาหลอมใช้ซ้ำ ให้มากครั้งมากที่สุดเท่าที่ทำได้

Continue reading Sustainable Ecosystem

ENDUPAK : ถุงพลาสติกรูปทรงสี่เหลี่ยมรองก้นกล่อง

บริษัทเอ็นดูแพ้ค เราเป็นผู้ผลิตและจำหน่ายถุงพลาสติกขนาดใหญ่ รูปทรงสี่เหลี่ยม สำหรับรองก้นภาชนะที่เป็นทรงสี่เหลี่ยมขนาดต่างๆ เช่นกล่อง หรือลังพลาสติก กล่องลูกฟูกส่งออกขนาดใหญ่ พาเลทตะแกรงเหล็กแบบพับได้ หรือลังไม้แบบต่างๆโดยสามารถผลิตตามขนาด กว้าง ยาว สูงและความหนาที่ลูกค้าต้องการ และยังสามารถกำหนดเกรดของพลาสติกตามจุดประสงค์การใช้งาน เช่น ถ้าต้องการใช้เพื่อป้องกันฝุ่น ป้องกันความชื้น ซึ่งเลือกใช้รุ่นที่มีส่วนผสมของพลาสติกรีไซเคิลมากหน่อย แถมยังช่วยประหยัดต้นทุนได้อีกด้วย แต่ถ้าจำเป็นต้องใช้พลาสติกทีมีความใส เพราะพลาสติกสีขุ่นๆอาจจะมีผลกับภาพลักษณ์ของสินค้าหรือองค์กร อาจจะเลือกใช้พลาสติกที่ผลิตจากเม็ดใหม่(Virgin Materials)

Continue reading ENDUPAK : ถุงพลาสติกรูปทรงสี่เหลี่ยมรองก้นกล่อง

ENDUPAK : ความยืดหยุ่นและความโปร่งแสงของพลาสติกรีไซเคิล

บริษัทเอ็นดูแพ้ค เราเป็นผู้ผลิตและจำหน่ายถุงคลุมพาเลท โดยสามารถผลิตได้ตามขนาด กว้าง ยาว สูงและความหนาที่ลูกค้าต้องการ และยังสามารถกำหนดเกรดของพลาสติกตามจุดประสงค์การใช้งาน เช่น ถ้าต้องการใช้เพื่อป้องกันฝุ่น ป้องกันความชื้น ระอองฝน ไม่ได้เน้นความใสของพลาสติก อาจเลือกใช้รุ่นที่มีส่วนผสมของพลาสติกรีไซเคิลมากหน่อย แถมยังช่วยประหยัดต้นทุนได้อีกด้วย
แต่ถ้าจำเป็นต้องใช้พลาสติกทีมีความใส เพราะพลาสติกสีขุ่นๆอาจจะมีผลกับภาพลักษณ์ของสินค้าหรือองค์กร อาจจะเลือกใช้พลาสติกที่ผลิตจากเม็ดใหม่(Virgin Materials)

โดยอาจจะเป็นคำถามของหลายคนว่านอกจากความใส-ความขุ่น พลาสติกรีไซเคิลกับพลาสติกที่ผลิตจากเม็ดพลาสติกใหม่ ยังมีจุดอื่นที่แตกต่างกันอีกไหม

Continue reading ENDUPAK : ความยืดหยุ่นและความโปร่งแสงของพลาสติกรีไซเคิล

วันเฉลิมพระชนมพรรษา สมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ พระบรมราชชนนีพันปีหลวง

๑๒ สิงหาคม วันเฉลิมพระชนมพรรษา สมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ
พระบรมราชชนนีพันปีหลวง

ขอพระองค์ทรงพระเจริญ มีพระชนมายุยิ่งยืนนาน
สถิตเป็นมิ่งขวัญของปวงชนชาวไทยสืบไป

ด้วยเกล้าด้วยกระหม่อม
ข้าพระพุทธเจ้า คณะกรรมการ ผู้บริหาร และพนักงาน
บริษัทเอ็นดูแพ้ค จำกัด

ENDUPAK : ถุงคลุมพาเลทรีไซเคิล (PCR Resin)

ถุงคลุมพาเลท อาจจะไม่ค่อยคุ้นหูสำหรับใครหลายคน เนื่องจากเป็นถุงที่ใช้ในงานเฉพาะทางสำหรับบางกลุ่มอุตสาหกรรม

ถุงคลุมพาเลทคือถุงพลาสติกขนาดใหญ่ที่สามารถจะคลุมสินค้าที่วางเรียงอยู่บนพาเลทได้ตามจุดประสงค์ที่ต้องการ เช่นบางกรณีอาจจะต้องการคลุมททั้งหมดคือตั้งแต่ด้านบนจนถึงด้านล่างของพาเลท แต่บางกรณีอาจจะต้องการคุมแค่เฉพาะส่วนของด้านบนของพาเลท ถึงแม้ถุงคลุม พาเลทจะผลิตจากพลาสติกแต่ก็ยังมีส่วนที่สามารถช่วยลดปริมาณการใช้พลาสติกได้เช่นกัน นั้นคือการใช้เม็ดพลาสติกรีไซเคิลขึ้นเข้ามาผสมกับวัตถุดิบหลักโดยมีสัดส่วนตั้งแต่ 10 จนถึง 70% และสูงสุดคือใช้เม็ดพลาสติกรีไซเคิล 100%

การใช้ซ้ำพลาสติกที่ผ่านการการใช้งาน หรือ Post consumer Recycled Resin (PCR resin) หรือวัสดุที่ทำจากพลาสติกรีไซเคิล เช่น ขวดน้ำและเครื่องดื่มและบรรจุภัณฑ์อื่นๆ เพื่อลดหรือทดแทนการผลิตด้วยเม็ดพลาสติกบริสุทธิ์จึงเป็นอีกทางเลือก ที่ช่วยลดปริมาณขยะพลาสติกได้ไม่มากก็น้อย

บริษัทเอ็นดูแพ้ค เราเป็นผู้ผลิตและจำหน่ายถุงคลุมพาเลท โดยสามารถผลิตได้ตามขนาด กว้าง ยาว สูงและความหนาที่ลูกค้าต้องการ และยังสามารถกำหนดเกรดของพลาสติกตามจุดประสงค์การใช้งาน เช่น ถ้าต้องการใช้เพื่อป้องกันฝุ่น ป้องกันความชื้น ระอองฝน ไม่ได้เน้นความใสของพลาสติก อาจเลือกใช้รุ่นที่มีส่วนผสมของพลาสติกรีไซเคิลมากหน่อย แถมยังช่วยประหยัดต้นทุนได้อีกด้วย แต่ถ้าจำเป็นต้องใช้พลาสติกทีมีความใส เพราะพลาสติกสีขุ่นๆอาจจะมีผลกับภาพลักษณ์ของสินค้าหรือองค์กร อาจจะเลือกใช้เกรดที่มีส่วนผสมของพลาสติกรีไซเคิลเพียง 5- 10% ก็ได้เช่นกัน


สอบถามรายละเอียด
คุณเจษฎา (เจษ)
HP:098-995-3600
LINE ID: ENDUPAK

ENDUPAK : ถุงมุ้งพลาสติก LDPE แบบรองก้นตะแกรงเหล็ก

สำหรับในการผลิตภาคอุตสาหกรรม
ภาชนะที่ใช้สำหรับบรรจุสินค้าที่อยู่ระหว่างการผลิตหรือสินค้าสำเร็จรูป
ส่วนจะเป็นในรูปแบบ กล่องกระดาษลูกฟูก ลังไม้ หรือพาเลทตะแกรงเหล็กแบบพับได้

ซึ่งภาชนะประเภทดังกล่าวจะไม่สามารถช่วยป้องกันความชื้น ฝุ่นละอองและสิ่งแปลกปลอมได้ดีเท่าที่ควรส่วนใหญ่จึงมักใช้รวมกับถุงพลาสติก เพื่อใช้สำหรับรองด้านในของภาชนะอีกชั้นหนึ่ง

Continue reading ENDUPAK : ถุงมุ้งพลาสติก LDPE แบบรองก้นตะแกรงเหล็ก

ENDUPAK : ถุงมุ้งพลาสติกคลุมพาเลท

ถุงมุ้งพลาสติกคลุมพาเลท หรือ ถุงคลุมพาเลท
เป็นถุงพลาสติกขนาดใหญ่ ที่ถูกตัดเป็นแผ่นพลาสติก และซีลด้วยเครื่องซีลถุงหรือเครื่องซีลความร้อน เพื่อให้ผนึกพลาสติกติดแน่นกันขึ้นมาเพื่อใช้ในการคลุมสินค้าที่วางอยู่บนพาเลท จึงทำให้มีความเหนียวและทนต่อสภาพแวดล้อมได้ดี ถุงมุ้งพลาสติกผลิตจากพลาสติก LDPE อย่างดี ถุงมุ้งพลาสติก LDPE คือ ถุงมุ้งที่ผลิตจากพลาสติก LDPE (Low Density Polyethylene) ซึ่งเป็นโพลีเอทิลีนความหนาแน่นต่ำ มีความเหนียวและยืดหยุ่นได้ดี

Continue reading ENDUPAK : ถุงมุ้งพลาสติกคลุมพาเลท

ENDUPAK : ถุงคลุมพาเลทแบบมีขอบยางยืด

บริษัท เอ็นดูแพ้ค จำกัด

รับผลิตและออกแบบ ถุงมุ้งและถุงคลุมพาเลท สำหรับการใช้งานเพื่อใช้สำหรับคลุมกันฝุ่นกันละอองฝน ซึ่งการใช้งานในส่วนของความใสเวลาใช้คลุมสินค้าแล้ว ยังคงมีความใสอยู่ระดับนึง ซึ่งสามารถมองเห็นสินค้าที่ถูกคลุมอยู่ได้

ในบางกรณีเราอาจจะต้องการให้ชายถุงรัดแน่นไม่พลิ้วไหวไปมา แล้วยังช่วยป้องกันสิ่งแปลกปลอม เข้าไปสัมผัสกับสินค้าภายในถุง เช่นแมลง หรือเศษฝุ่นผงต่างๆซึ่งเทคนิคที่เรานำมาใช้ก็คือการใส่ยางยืดที่ชายถุงโดยรอบทั้งสี่ด้าน การเพิ่มขอบยางยืดทำให้พลาสติกไม่หลุดออกได้ง่ายในขณะที่คลุมเอาไว้ โดยที่ถุงมุ้งมีขอบยางยืดจะมีเหนียวและหนาไม่ฉีดขาดได้ง่ายมีความยืดหยุ่นแข็งแรงทนทาน ทำให้เหมาะสำหรับการใช้งานใช้ซ้ำได้หลายครั้งอีกด้วยค่ะ

สอบถามรายละเอียด
คุณเจษฎา (เจษ)
HP:098-995-3600
LINE ID: ENDUPAK

ENDUPAK : ถุงมุ้งพลาสติกขนาดใหญ่ 

ถุงมุ้งพลาสติกขนาดใหญ่ เป็นสินค้าที่นิยมใช้กันอย่างแพร่หลายในโรงงานอุตสาหกรรมที่ต้องการห่อรัดสินค้าเพื่อการลำเลียง โดยเน้นใช้ในฝ่ายผลิตในโรงงานอุตสาหกรรมเครื่องใช้ไฟฟ้าและของใช้ในครัวเรือนและสำนักงาน เช่น ถุงมุ้งคลุมเครื่องซักผ้า ถุงมุ้งคลุมคลุมโซฟา ถุงมุ้งคลุมลังขนาดใหญ่ และถุงมุ้งสำหรับคลุมตู้เย็น หรือในอุตสาหกรรมชิ้นส่วนเครื่องจักรที่ต้องการถุงขนาดใหญ่

Continue reading ENDUPAK : ถุงมุ้งพลาสติกขนาดใหญ่ 

ENDUPAK : ถุงคลุมพาเลทขนาดมาตรฐาน

ถึงแม้จะใช้พาเลทขนาดเท่ากัน แต่การจัดเรียงสินค้าความสูงที่ไม่เท่ากัน ทำให้เป็นที่มาของการสั่งผลิตถุงคลุมพาเลทนั่นเองเพื่อให้ได้ถุงที่มีขนาดความสูงพอดีหรือใกล้เคียงที่สุดกับความสูงของสินค้าบนพาเลท

สวัสดีค่ะ บริษัท เอ็นดูแพ้ค จำกัด เราเป็นผู้รับผลิตและจำหน่ายถุงพลาสติกขนาดใหญ่โดยเน้นไปที่รูปทรงสี่เหลี่ยมสำหรับใช้ในการคลุมสินค้าบนพาเลทหรือในวงการมีชื่อเรียกเล่นๆกันว่า ”ถุงมุ้ง”
เนื่องจากรูปทรงเป็นสี่เหลี่ยมคล้ายกับมุ้งใช้กางนอนกันยุงนั่นเองค่ะ

Continue reading ENDUPAK : ถุงคลุมพาเลทขนาดมาตรฐาน

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • Always Active

Save