ผ้าใบ DIY จากพลาสติกผสมสารป้องกัน UV ช่วยป้องกันแดด

สวัสดีคับ วันนี้เราได้นำเทคนิคเล็กๆน้อยๆนำมาฝากกันคับซึ่ง นั้นก็คือถุงพลาสติก LDPE ที่มีการผสมสารป้องกัน UV เพื่อใช้ในการป้องกันแสงแดด ป้องกัน UV และยังช่วยนอกจากนี้ยังสามารถได้ทั้งในครัวเรือน การขนส่ง และอุตสาหกรรมโรงงานทั้งขนาดเล็กไปจนถึงขนาดใหญ่ ซึ่งทำให้การใช้งานนั้นมีความหลากหลายมากขึ้น จึงเหมาะสมกับงานที่ต้องการป้องกัน แสง UV ซึ่งสามารถป้องกันได้ดีกว่าถุงพลาสติกทั่วไป ไม่ว่าจะ ขนส่ง ประยุกต์ใช้งานนั้นเอง
เป็นการใช้งานพลาสติกอย่างคุ้มค่ามากที่สุดและเหมาะสำหรับการใช้งานทั้งตามบ้านหรือตามครัวเรือนได้ซึ่งสามารถที่จะนำไปประยุกต์ใช้ได้ทุกรูปแบบตามความเหมาะสมของการใช้งาน ซึ่งการใช้งานพลาสติกนั้นหากใช้งานอย่างเหมาะสมก็จะลดการใช้งานอย่างสินเปลือง ไม่ว่าจะเป็นการใช้ซ้ำ หรือประยุกต์ใช้ เพื่อให้เกิดการใช้งานที่หลากหลายมากกว่าการใช้งานแบบใช้งานครั้งเดียวแล้วทิ้งซึ่งทำให้เกิดการสิ้นเปลืองได้

บริษัท เอ็นดูแพ้ค จำกัด
บริการผลิตและจัดจำหน่ายถุงพลาสติกครบทุกรูปแบบทั่วประเทศไทย สนใจสอบถามขอคำแนะนำเกี่ยวกับถุงพลาสติกเพื่อให้เหมาะสมกับการใช้งานติดต่อได้ที่
ไอดีไลน์ endupak
เบอร์โทร 098-995-3600

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • Always Active

Save