ถุงคลุมพาเลทขนาดมาตรฐาน

Standard Pallet Size
Standard Pallet Size

ถึงแม้จะใช้พาเลทขนาดเท่ากัน แต่การจัดเรียงสินค้าความสูงไม่เท่ากัน นั่นจึงเป็นที่มาของการสั่งผลิตถุงคลุมพาเลทนั่นเองเพื่อให้ได้ถุงที่มีขนาดความสูงพอดีหรือใกล้เคียงที่สุดกับความสูงของสินค้าดี

เอ็นดูแพ้คนะครับเราเป็นผู้รับผลิตและจำหน่ายถุงพลาสติกขนาดใหญ่โดยเน้นไปที่รูปส่งสี่เหลี่ยมสำหรับใช้ในการคลุมสินค้าบนพาเลทหรือจะเรียกวงการก็มีชื่อเรียกเล่นๆกันว่า”ถุงมุ้ง” เนื่องจากรูปทรงเป็นสี่เหลี่ยมคล้ายกับมุ้งใช้กางนอนันยุง แต่ก็มีถุงของเราผลิตจากพลาสติกแค่ทำให้มันเป็นรูปทรงสี่เหลี่ยม ไม่ได้ทำจากผ้ามุ้งที่มีรูพรุนแต่อย่างไร

หลายครั้งที่ผมมักจะได้รับคำถามจากทางลูกค้าที่โทรสอบถามเข้ามาซึ่งก็ต้องขอขอบคุณทุกคำไว้ในที่นี้นะครับพี่กรุณาให้การสอบถามและสนใจสินค้าของเราคำถามที่ว่าก็คือต้องการถุงคลุมพาเลทขนาดมาตรฐานแต่เนื่องจากทางเอ็นดูแพ้คเราเองเป็นผู้รับจ้างผลิตต้องเรียนตามตรงว่าเราไม่มีถึงขนาดมาตรฐานเป็นของตัวเองเนื่องจากเราไม่ได้เป็นผู้ใช้งานเอง

ซึ่งตัวแปรสำคัญสำหรับถุงคลุมพาเลทขนาดมาตรฐานอันนึงก็คือความสูงของการจัดเรียงสินค้าหนึ่งจากว่าขนาดของพาเลตที่ใช้ในอุตสาหกรรมในประเทศไทยอาจจะมีอยู่ไม่กี่ขนาดก็ขึ้นอยู่กับมาตรฐานของทางญี่ปุ่นยุโรปหรือฝั่งอเมริกาขนาดกว้างยาวก็จะมีสเปคที่แน่นอนแต่ตัวแปรหนึ่งที่มีผลก็คือการจัดเรียงสินค้าซึ่งต่อให้ในบริษัทเดียวกันที่พาเลทขนาดเท่ากันแต่การจัดวางสินค้าในแต่ละรุ่นในแต่ละโมเดลก็ไม่เท่ากัน

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • Always Active

Save